024.3862.7589

CHÚC MỪNG NĂM MỚI TÂN SỬU 2021

Kính gửi: Cán bộ công nhân viên công ty cổ phần dầu nhờn CNLUBE Việt Nam

Nhân dịp đón mừng năm mới 2021 và Tết cổ truyền , thay mặt Ban Lãnh Đạo Công ty, tôi trân trọng gửi đến các đồng chí cán bộ lão thành và CBCNV trong toàn Công ty cùng gia đình lời chúc mừng năm mới trân thành và tốt đẹp nhất. Chúc đại gia đình CNLUBE một năm mới thật nhiều Hạnh Phúc- May Mắn - An Khang- Thịnh Vượng.

Năm 2020 còn đối mặt với nhiều khó khăn, các dự án mới triển khai với yêu cầu kỹ thuật và năng lực quản lý ngày càng cao sẽ là một thách thức không nhỏ đối với tập thể CBCNV công ty. Để kinh doanh có hiệu quả chúng ta phải quyết liệt trong công tác bán hàng, nâng cao năng suất lao động, chiết giảm chi phí giá thành sản xuất.

Thay mặt Ban Lãnh Đạo Công ty, tôi nhiệt liệt biểu dương và bày tỏ lòng biết ơn trân thành về nỗ lực và những đóng góp quý báu của CBCNV Công ty cổ phần dầu nhờn CNLUBE Việt Nam trong những năm qua.

Nhân dịp năm mới 2021, chào Xuân Tân Sửu, chúng ta cảm nhận hơi thở mùa xuân với nhịp đập rỗn rã của đất nước đang chuyển mình trong công cuộc đổi mới, một lần nữa thay mặt Ban Lãnh Đạo Công ty cổ phần dầu nhờn CNLUBE Việt Nam, tôi xin kính chúc toàn thể CBCNV Công ty, chúc Quý khách hàng và các đối tác chiến lược năm mới thành công và hạnh phúc.